Monday, 17/01/2022 - 05:01|
TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NA RÌ

TRƯỜNG THPT NA RÌ TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiển rõ nét nhất trong Ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11 hằng năm. Nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp ấy cũng như gửi đến các thế hệ nhà giáo lời tri ân sâu sắc, hôm nay 20/11/2021, thầy và trò trường THPT Na Rì long trọng tổ chức kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáoViệt Nam.

Nhà trường đã rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện học sinh trong trường.

Các vị đại biểu, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường chụp ảnh kỷ niệm
(Các vị đại biểu, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường chụp ảnh kỷ niệm)

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các giáo viên trong trường biểu diễn.

(Các tiết mục văn nghệ chào mừng)

Tại buổi lễ, đồng chí Chu Thị Thái Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng, ôn lại lịch sử ngày 20/11.

(Đồng chí Chu Thị Thái Hà – BTCB, HT nhà trường phát biểu)

Đồng chí Lý Văn Đức – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua các Quyết định khen thưởng cho tập thể học sinh, các cá nhân giáo viên và học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của nhà trường.

(Đồng chí Lý Văn Đức – PBT CB, PHT nhà trường thông qua các Quyết định khen thưởng)
(Đồng chí Chu Thị Thái Hà trao phần thưởng cho các giáo viên)

Tiếp theo chương trình của buổi tọa đàm là phát biểu cảm tưởng của giáo viên trong trường; những chia sẻ về cảm xúc, lời chúc mừng, động viên của cô giáo Nông Thị Huyền đã về nghỉ hưu; đại diện học sinh bày tỏ lời tri ân; đặc biệt là lời tri ân của các sinh viên thực tập đến từ trường ĐHSP Thái Nguyên.

(Cô giáo Nông Thị Hiền phát biểu cảm tưởng)
(Cô giáo nghỉ hưu Nông Thị Huyền chia sẻ những cảm xúc)

Ban đại diện cha mẹ học sinh, sinh viên thực tập, đại diện học sinh trong trường đã trao những bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

(Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa)
(Sinh viên thực tập tặng hoa)
(Đại diện học sinh tặng hoa)
(Nhà trường tặng quà tri ân tới các thầy cô giáo đã nghỉ hưu)

Kết thúc buổi tọa đàm là các tiết mục giao lưu văn nghệ giữa các tổ chuyên môn diễn ra rất sôi nổi, nhiệt tình.

(Tiết mục giao lưu văn nghệ)

Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm, thành công tốt đẹp. Đây cũng là dịp để cho cha mẹ học sinh, các nhà giáo gặp gỡ, ôn lại kỷ niệm, thắt chặt hơn tình đoàn kết, gắn bó, cùng phấn đấu vì sự nghiệp “trồng người”.

(Nguồn: Trần Hữu Tú - Nông Thị Hiền)