Monday, 17/01/2022 - 05:35|
TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NA RÌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Na Rì chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

Tình hình mưa lũ phức tạp, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của đồng bào các tỉnh miền Trung; thiệt hại nặng nề về người và vật chất, nhiều chiến sĩ bộ đội đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn, hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập lụt, hàng ngàn người phải đi sơ tán… Không thể kể hết những mất mát, những nỗi đau mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, thầy và trò trường THPT Na Rì, Bắc Kạn tổ chức quên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

 

Cơn bão này chưa qua, cơn bão khác đã đến… hơn 1 tháng qua, đồng bào miền Trung thân yêu đang phải oằn mình chịu những cơn lũ nặng nề. Thiệt hại về người và của không sao kể hết, nhiều người đang rơi vào cảnh màn trời chiếu đất, nhiều em học sinh đã không có cơ hội đến trường… khó khăn càng thêm khó khăn, đau thương lại chồng lên đau thương. Bằng tấm lòng “tương thân tương ái” của người Việt, Ngày 02  tháng 11 năm 2020, thầy và trò trường THPT Na Rì chính thức phát động đã phát động phong trào ủng hộ miền Trung mong được chia sẽ bớt nỗi đau, sự khó khăn của đồng bào miền Trung thân yêu.

Bằng hành động thiết thực, thầy và trò trường THPT Na Rì mong muốn các đơn vị, tổ chức, nhà hảo tâm trên cả nươc dành sự quan tâm, chia sẻ, chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung thân yêu để cuộc sống của người dân nơi đây sớm trở lại yên bình./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết