Monday, 29/11/2021 - 19:00|
TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NA RÌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tin tập huấn tháng 9

Thực hiện chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo về việc tập huấn, bồi dưỡng thường xuyên năm 2015, Trường THPT Na Rỳ đã tổ chức tập huấn, bồi dưỡng cho toàn thể cán bộ, giáo viên trong các ngày 8, 15, 16, 17 tháng 9 năm 2015.

    Thực hiện chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo về việc tập huấn, bồi dưỡng thường xuyên năm 2015, Trường THPT Na Rỳ đã tổ chức tập huấn, bồi dưỡng cho toàn thể cán bộ, giáo viên trong các ngày 8, 15, 16, 17 tháng 9 năm 2015. Tại các buổi tập huấn, báo cáo viên đã báo cáo những nội dung được lĩnh hội trong các cuộc tập huấn tại Sở gồm: Bảo tồn và phát huy bản sắc VHDT thiểu số; Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống trong thực tiễn; Dạy học tích hợp liên môn ở trường phổ thông; Kĩ năng xây dựng và tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong trường trung học và Tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo khoa học kỹ thuật.

    Đây là những nội dung quan trọng và cần thiết đối với quá trình giảng dạy của người giáo viên đặc biệt là trong việc đổi phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá. Sau đợt tập huấn tin chắc cán bộ, giáo viên của trường sẽ vận dụng những kiến thức đó một cách có hiện quả trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết