Monday, 29/11/2021 - 17:48|
TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NA RÌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học 2015-2016

Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới. Hôm nay toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Na Rỳ tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015- 2016.

    Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới. Hôm nay toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Na Rì tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015-2016.


        Đến dự buổi lễ có bà Phan Thị Xuyến - Phó chủ tịch Ủy Ban nhân dân huyện Na Rì và toàn bộ toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường và đặc biệt là sự có mặt của 865 học sinh của 3 khối lớp. Lễ khai giảng của trường THPT Na Rì đã diễn ra theo đúng tinh thần chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau lời phát biểu ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa, cô giáo Chu Thị Thái Hà - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã đánh hồi trống báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu. Thời gian còn lại của buổi lễ được dành cho các tiết mục văn nghệ của các em học sinh với chủ đề về ngày khai trường và ca ngợi quê hương đất nước. Buổi lễ kết thúc với những trò dân gian tập thể được tất cả các học sinh trong trường tham gia nhiệt tình, sôi nổi hứa hẹn một năm học mới với nhiều niềm vui và thắng lợi mới đối với thấy trò trường THPT Na Rì.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết