Monday, 29/11/2021 - 17:58|
TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NA RÌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NA RÌ HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2018

Một trong những nội dung hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018 của trường THPT Na Rì  đó là công tác bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương;  phối hợp với các ban, ngành đoàn thể ở địa phương bảo đảm cho học sinh một kì nghỉ hè bổ ích, an toàn. Tiếp tục hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em lãnh đạo, Công đoàn nhà trường, Đoàn thanh niên đã tổ chức thành công chương trình vui Tết thiếu nhi và lễ tuyên dương học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2017-2018 cho con em cán bộ, nhân viên nhà trường.

Kết thúc năm 2017-2018, nhà trường đã xây dựng kế hoạch hoạt động hè cho học sinh phù hợp với điều kiện cụ thể của địa phương và đơn vị. Trước khi về nghỉ hè học sinh đã kí cam kết với nhà trường về việc không điều khiển mô tô, xe gắn máy khi chưa có giấy phép lái xe và sử dụng rượu bia; đội mũ bảo hiểm khi đi xe mô tô, xe găn máy, xe đạp điện và tuân thủ các quy tắc về Trật tự an toàn giao thông; không tham gia việc cổ vũ đua xe trái phép; không chơi cờ bạc và các tệ nạn xã hội; các trò chơi nguy hiểm khác, gây mất trật tự ở địa phương trong dịp nghỉ hè. Nhà trường đã phối hợp với tổ chức Đoàn thanh niên thực hiện tốt công việc bàn giao học sinh về địa phương và theo dõi qua bản cam kết, phiếu sinh hoạt hè. Đến khi khai giảng năm học mới học sinh nộp lại bản cam kết và phiếu sinh hoạt hè cho nhà trường khi có ý kiến nhận xét và xác nhận của địa phương. 

Ngày 31/5 vừa qua, lãnh đạo, Công đoàn nhà trường và  Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức chương trình vui Tết thiếu nhi và lễ tuyên dương học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2017-2018 cho con em cán bộ, nhân viên nhà trường. Chương trình đã diễn ra tưng bừng với rất nhiều tiết mục văn nghệ được các cháu nhiệt tình tham gia. Không khí buổi liên hoan thực sự rộn ràng với những nụ cười và tiếng hát ngộ nghĩnh trẻ thơ. Ban lãnh đạo và Công đoàn nhà trường đã chúc mừng, tuyên dương và trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học. Đã có 25 phần quà được trao cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập ở các cấp học. Những món quà nhỏ được các cháu đón nhận thực sự là món quà có ý nghĩa, tạo không khí phấn khởi và khích lệ các cháu vững bước vào năm học mới.

 

Một số hình ảnh

Tổ chức tết thiếu nhi 1/6  cho các cháu là con, em cán bộ trong trường

 

Tổng kết năm học, nhà trường phát dộng dựng kế hoạch hoạt động hè 2018

 

Đội Hoa phượng đỏ của trường tham gia vệ sinh tại nhà bia ghi danh liệt sĩ của huyện trước khi kỳ nghỉ hè

 

Học sinh chăm sóc cỏ lạc trước khi về nghỉ hè

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết